"from schools, to future."

Ban Tổ chức

Dự án Right to Learn Gen I

CHỦ TỊCH

Chủ tịch sẽ là người “cầm cân nảy mực”, đưa ra các quyết  định trọng yếu về những “mảnh ghép” nổi bật, có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, sự nhiệt huyết và quyết đoán trong công việc để bước vào dự án. Việc cần làm sau đó, qua quá trình hình thành các ban chuyên môn, trưởng ban sẽ dễ dàng phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Xét từ khía cạnh giúp đỡ và gánh vác trách nhiệm cùng nhau, các thành viên sẽ tạo dựng sợi kết nối chặt chẽ, qua đó dễ dàng điều phối hoạt động của cả nhóm theo một quỹ đạo thông minh và hợp lý.

Liên hệ

president.righttolearnvn@gmail.com​

+84-91-696-3399

CÁC BAN

Ban Nội dung

Ban Nội dung chịu trách nhiệm quản lý dự án, xác định từng “đường đi nước bước” một cách thiết thực và chặt chẽ nhất. Họ là những con người vô cùng sáng tạo và tỉ mỉ, tham gia trực tiếp vào mọi quá trình của dự án. Từ những chi tiết nhỏ nhất đến khung hình lớn của cả dự án, ban Nội Dung sẽ ghép những mảnh nhỏ với nhau để mang tới sự thành công cho Right to Learn. Có thể nói, ban Nội dung là “bộ não” của Right to Learn.

Liên hệ

Ban Truyền thông

Ban Đối ngoại

Ban Đối ngoại chịu trách nhiệm quản lý tài chính, đảm bảo tài chính của dự án được sử dụng một cách hợp lí và hiệu quả nhất. Đồng thời, họ là cầu nối giữa nhà tài trợ và Right to Learn, và là đại diện của dự án với những nhà tài trợ. 

Liên hệ

+84-038-482-5323

Ban Sự kiện

Ban Truyền thông chịu trách nhiệm quảng bá các hoạt động của Right to Learn đến với cộng đồng. Những bài viết, đoạn phim, tấm ảnh chất lượng cao, hay hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, đều góp phần lan tỏa thông điệp Right to Learn mong muốn gửi gắm đến cộng đồng - đó là hi vọng được giúp đỡ các em nhỏ được tiếp cận với giáo dục, mở ra một tương lai tươi sáng phía trước. Nhờ có những đóng góp của ban Truyền Thông, cộng đồng có thể cập nhật tiến độ của dự án một cách nhanh chóng nhất.

Ban Sự kiện chịu trách nhiệm đôn đốc, đảm bảo mọi công việc đều được hoàn thành, diễn ra suôn sẻ. Họ là những người luôn ở phía sau ủng hộ dự án, hỗ trợ các ban khác, giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra. Right to Learn có thể thành công hay không nhờ phần lớn vào sự đóng góp của ban Sự kiện.

Liên hệ

+84-86-296-2038

Liên hệ

+84-86-296-2038